ในทุกวันนี้นักลงทุนหลายคนเริ่มเปิดกว้างในการหารายได้จากการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการเทรดหุ้น เทรดเหรียญคริปโตฯ / คริปโตเคอร์เรนซี (Cryptocurrency) หรือ เกมแนว NFT ที่กำลังมาแรง แต่ทั้งหมดทั้งมวลจำเป็นต้องใช้เวลาศึกษา และ มีแบบฟอร์มที่สมัครซับซ้อน จึงทำให้มีหลายคนไม่สามารถเข้าถึงการทำธุรกิจทางด้านนี้

เมื่อหลักการที่ซับซ้อน และ ใช้เวลามากเกินไป บางคนไม่สามารถเฝ้าจอได้ทั้งวัน ไม่มีหน้าบัญชีในการเทรดหุ้น หนึ่งนทีจึงอยากแนะนำวิธีที่จะเปิดกว้างให้กับทุกคนสามารถทำกำไรจากการดูมูลค่าตลาดหุ้นของบิทคอยน์ (Bitcoin) นั่นก็คือ ฮอตกราฟ (Hotgraph)

แม้ว่า ฮอตกราฟ จะเป็นหน้าใหม่ในการเทรดหุ้น แต่ ฮอตกราฟ (Hotgraph) ได้รับการเชื่อมต่อตรงกับ binance ที่เป็นธุรกรรมทางการเงินระดับโลก จึงไม่ต้องกังวลเรื่องที่จะถูกหลอกหรือโกง นี่คือข้อดีของฮอตกราฟที่จะให้ที่จะทำให้ทุกคนเทรดอย่างสบายใจ

การเล่นฮอตกราฟ (Hotgraph) ไม่มีอะไรซับซ้อน มือใหม่ฮอตกราฟ สามารถเล่นได้ เพราะฮอตกราฟ (Hotgraph)สร้างมาเพื่อให้มีการเล่นที่ง่ายต่อการเข้าถึงของทุกคน โดยฟังชั่นการเล่นจะมีอยู่3ส่วน

  1. การเล่นสูงต่ำ
  2. การเล่นคู่คี่
  3. การเลือกตัวเลขหนึ่งตัว


โดยทั้ง 3 ส่วนก็จะมีวิธีการแตกต่างกันไป

เทรดฮอตกราฟ แบบ สูง-ต่ำ

การเทรดแบบสูงต่ำเป็นอีก1 วิธีที่ทำได้ง่ายโดยการคลิกไปที่กราฟและดูว่ากราฟบิทคอยน์ (BTC/USD)ในช่วงเวลา 30 วินาทีตอนนั้นจะสูงกว่าหรือต่ำกว่าจุดที่เราเลือกไว้

เทรดฮอตกราฟ คู่-คี่

ส่วนการเทรดคู่-คี่ เป็นอีก1วิธีที่ทำกำไรได้ง่าย เพียงแค่คลิกที่คู่หรือคี่จากปุ่ม จากนั้นให้ดูตัวเลขตัวสุดท้ายของมูลค่าเหรียญบิทคอยน์ในช่วงการซื้อขาย 30 วินาทีหลังจากที่เรากด ซึ่งวิธีนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เล่นฮอตกราฟด้วยเลขหนึ่งตัว

ส่วนวิธีที่สามการเลือกตัวเลขตัวสุดท้ายให้ตรงกับมูลค่าของบิทคอยน์เป็นวิธีที่ยากแต่กำไรสูงส่วนตัวแล้วยังไม่แนะนำให้เล่น

นี่คือพื้นฐานเบื้องต้นของการเทรดแนวใหม่ของฮอตกราฟ (Hotgraph) ดังนั้นก่อนที่จะทำการลงทุนกับ ฮอตกราฟ (Hotgraph) ให้ศึกษาข้างต้นให้เป็นอย่างดีก่อนโดยการดูวิดีโอแนะนำของช่อง หนึ่งนที มันนี่เกม ซึ่งจะมีการ สอนเล่นฮอตกราฟ หรือจะทักมาสอบถามผ่านทาง LINE ก็ได้

จงเรียนรู้ที่จะเข้าใจกับการเงิน เพื่อสร้างรายได้แบบไร้ข้อจำกัด

สมัคร เทรดฮอตกราฟ กับ มันนี่เกม

หากคุณพร้อมที่จะลงทุนกับ Hotgraph สามารถกดมาสมัครผ่านช่องทาง MoneyGame77 ได้ทันที พร้อมรับโปรโมชั่นออนไลน์หน้าเว็บ สมัครง่ายด้วยตัวเอง พร้อมติดตามสูตรและเทคนิคการดูกราฟและลงทุนกับเราฟรี

เทรดฮอตกราฟ กับ MoneyGame Hotgraph
มือใหม่ฮอตกราฟ สมัครง่าย รวยไว