แต่ละคนจะมีเคล็ดลับ วิธีการ ทำกำไรฮอตกราฟ และ ความชอบในการทบเงินที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละวิธีก็จะมีผลลัพท์ที่ต่างกัน และ มีข้อดีข้อเสียที่ไม่เหมือนกัน

สำหรับ หนึ่งนที ได้ลองใช้ทุกสูตรการทบเงินแล้ว และ อย่างที่บอกเอาไว้ว่า แต่ละวิธีก็ต่างกัน มีผลลัพท์ไม่เหมือนกันนี่คือเรื่องจริง

สำหรับการเทรดฮอตกราฟ หนึ่งนทีจับสังเกต และ ทำการทดลองจากการเล่นมากกว่า 1000 เทรด สิ่งที่เห็นได้ชัดคือ ฮอตกราฟ ไม่มีการออกย้ำติดติดต่อกันมากกว่า 4 ครั้ง

เช่น เมื่อเราเล่นคู่ มันจะไม่มีการออกคู่ติดกันยาวๆมากกว่า 4 ครั้ง และ ไม่มีการออกคี่ติดต่อกันยาว 4 ครั้งขึ้นไป

นั้นแปลว่า เราสามารถใช้ ตารางการทบกับฮอตกราฟ (Hotgraph)ได้ และ มีโอกาสที่จะทำรายได้จากการเทรดฮอตกราฟแบบปลอดภัยได้มากขึ้น

การเทรดทบแบบสมมาตร

ในที่นี้ หนึ่งนที จะแนะนำการ เทรดทบแบบสมมาตร ซึ่งเทคนิคเทรดวิธีนี้จะสามารถกำหนดทุน และ กำไรต่อรอบเล่นได้แบบชัดเจนไม่ตกหล่น

ยกตัวอย่าง

ถ้าต้องการกำไรเกมละ 100 บาทจากทุกเกมที่เล่น ( เล่น 5 เกมก็ได้ 500 )

เราต้องนำตารางมาถอดค่าออก ( ไม่ยาก ) ในที่นี้เราต้องการกำไรเกมละ 100 บาท เมื่อเสียให้เราทบเงินตามนี้

เกมที่ 1 เล่น 100
เกมที่ 2 เล่น 300
เกมที่ 3 เล่น 700
เกมที่ 4 เล่น 1500

จากตารางด้านบน จะเห็นว่าเราสามารถประเมินได้แล้วว่า เงินลงทุนของเราอยู่ที่ 2600 บาท ไม่ขาดไม่เกิน และ สามารถสร้างโอกาสให้ตัวเองพลาดได้มากถึง 4 ครั้ง นั้นทำให้เปอร์เซ็นที่เราจะชนะมีมากกว่า 75 เปอร์เซ็น

เคล็ดลับทำกำไรฮอตกราฟ

ที่สำคัญ เมื่อเราเสียทุกครั้ง และ เกมต่อไปเทรดได้กำไร ยอดเงินมันจะได้มาเต็มจำนวนกับเกมที่เราเล่น เช่น เสียเกม 1 และ 2 หากได้เกมที่ 3 เราจะได้กำไรรวม 300 บาท ตามที่แนะนำเอาไว้ว่าตารางเทรดทบแบบสมมาตรจะได้กำไรตามจำนวนเกมที่เล่น

สมัครฮอตกราฟ กับ MoneyGame77

วิธีการทบแบบสมมาตร เป็นทางเลือกในการใช้งานกับฮอตกราฟ แต่ถ้าเพื่อนๆมีวิธีอื่นก็สามารถนำไปปรับใช้ได้ หรือ อยากจะศึกษาเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูอย่างละเอียดได้ที่ Youtube ช่อง หนึ่งนที มันนี่เกม หรือ จะแอดไอดีไลน์มาแชร์ประสบการณ์กันได้ที่ @mn46